Choco ช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ

ไม่ต้องวุ่นวายจดชื่อลูกค้าและประวัติการใช้งานใส่ กระดาษอีกต่อไป ทำทุกอย่างให้เป็นออนไลน์ ใช้งาน ง่ายกับหน้าร้าน

สร้างโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ตามใจคุณได้ไม่จำกัด ลดความยุ่งยากในการเช็กสิทธิ์แพ็กเกจคงเหลือ ของลูกค้า เพียงค้นหาด้วยเบอร์ก็ทราบประวัติ การใช้งานทั้งหมด
เพิ่มยอดขายด้วยระบบสมาชิก

เก็บฐานข้อมูลและทราบถึงพฤติกรรมของลูกค้า เช่น ชื่อ, วันเกิด, ยอดใช้จ่าย และทราบว่าใครคือ ลูกค้าประจำ สามารถนำฐานข้อมูลมาเชื่อมโยง การขายได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มฐานลูกค้า ประจำและลูกค้าใหม่ ผ่านการทำ Loyalty Program เช่น สะสมแต้ม ขายแพ็กเกจ และคูปอง ได้อีกด้วย

กระตุ้นยอดขายด้วยเครื่องมือทางการตลาดผ่าน SMS, Email, และ Mobile Application เจาะกลุ่ม ลูกค้าของคุณแบบเชิงลึก ทำให้แคมเปญของคุณส่ง ตรงไปยังลูกค้าได้ถูกกลุ่มเป้าหมายทำให้ทุกแคมเปญ ของคุณมีประสิทธิภาพและเพิ่มยอดขายได้จริง
บริหารจัดการธุรกิจของคุณได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น

ช่วยบันทึกข้อมูลลูกค้า สามารถทราบได้ว่า ใครคือ ลูกค้าประจำของคุณหรือลูกค้าประจำที่หายไปนั้น คิดเป็นยอดขายเท่าไร

ช่วยสรุปยอดขายรายวัน สินค้าชิ้นไหนขายดี สรุป และตรวจสอบบิลที่เปิดไปได้อย่างง่ายดาย

ระบบการจอง นัดวันเข้าเช็กรอบบริการได้ พร้อม ทั้งสามารถส่ง SMS และแจ้งเตือนวันนัดแก่ลูกค้า ได้อีกด้วย
มีความเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น

ระบบบริหารลิ้นชักเงินสด (แคชเชียร์) ที่คุณสามารถ ตรวจสอบความเคลื่อนไหวรายการเงินสดที่เข้าออก ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงินสดที่นำเข้า, เงินสดที่เอาออก, เงินสดที่เกินหรือหายจากการเปิดปิดกะ รวมถึงแสดง เวลาในการเปิดลิ้นชักเก็บเงินพร้อมทั้งสามารถระบุได้ ว่าใครเป็นคนเปิด ตลอดจนสามารถพิมพ์ใบเสร็จพร้อม ข้อมูลของลูกค้าที่มีนัดรับรถได้อีกด้วย

ระบบจัดการคลังสินค้า ที่คุณสามารถตรวจสอบและรับรู้ การเคลื่อนไหวของรายการสินค้าเข้าออก มีระบบแจ้งเตือน สต็อกสินค้าตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด อีกทั้งยังรองรับ การรับจ่ายสินค้าด้วยรหัสบาร์โค้ด

ระบบล็อกอินพนักงาน เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก ในการบริหารจัดการพนักงาน ระบบ Choco POS สามารถ สร้างรหัส PIN ของการเข้าใช้งานของพนักงานแต่ละคนได้ หลายระดับ เช่น พนักงานทั่วไป หรือ ระดับผู้จัดการ สามารถ ปรับการเข้าใช้งานให้แตกต่างกันในแต่ละฟังก์ชัน
ฟังก์ชันการทำงาน
ระบบสะสมแต้ม
ระบบสมาชิก
ระบบบริหารลิ้นชักเงินสด
ระบบ SMS
ระบบแพ็กเกจ
ระบบสต๊อกสินค้า
บทสัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจ
Mr.Johnson
คุณอัศวิน นรินทรกุล ณ อยุธยา
Co-Fuunder Mr. Johnson auto detailing

" Choco CRM ระบบ CRM และ POS ช่วยจัดการง่ายขึ้นเยอะ "