Choco ช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?
บริหารธุรกิจของคุณได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น
ระบบการจอง ช่วยให้คุณสามารถจัดตาราง นัดวัน เวลา ให้กับคนไข้ที่ต้องการเข้ามาใช้บริการรักษา และยังสามารถ ส่ง SMS แจ้งเตือนนัดให้กับคนไข้ ตลอดจนการจัดตาราง เพื่อจองหรือจัดเตรียมห้องสำหรับการรักษาให้กับแพทย์ และคนไข้ได้อีกด้วย

ระบบจ่ายค่ามัดจำ ระบบสามารถ Tracking บิลย้อนหลัง เพื่อให้คุณได้ทราบรายรับและรายจ่ายที่คงเหลืีอ

ระบบคิดค่าคอมมิชชั่น ที่สามารถรองรับได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบ่งตามชื่อแพทย์ หรือพนักงานขาย ตามรายการ สินค้า หรือตามยอดขาย ก็ได้เช่นกัน
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
เก็บฐานข้อมูลและทราบถึงประวัติและพฤติกรรมการใช้ บริการของคนไข้ เช่น ชื่อ, วันเกิด, ยอดใช้จ่าย และคนไข้ ท่านใดคือลูกค้าประจำ สามารถนำฐานข้อมูลมาเชื่อม โยงการขายได้อย่างดี

สามารถดูประวัติบิลที่เปิดปิดย้อนหลังได้ เพื่อที่จะทราบ ประวัติการรักษาของคนไข้ในแต่ละครั้งที่เคยมาใช้บริการ สามารถนำไปวิเคราะห์ในการรักษาครั้งต่อๆไปได้อย่างดี
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
สร้างโปรโมชั่นแพ็กเกจตามใจคุณได้ไม่จำกัด อีกทั้งยัง สามารถตัดคูปองแพ็กเกจ ตามรายการไอเท็มที่กำหนด

ลดความยุ่งยากในการเช็กสิทธิ์แพ็กเกจคงเหลือของคนไข้ เพียงพนักงานค้นหาด้วยเบอร์ก็ทราบประวัติการเข้ามาใช้ บริการรักษาและสิทธิคงเหลือทั้งหมด

บัตรเติมเงิน (Cash Card) ที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย รักษา ฐานคนไข้เก่า และเพิ่มฐานคนไข้ใหม่ด้วยการนำเสนอบัตร เงินสด เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการซื้อแพ็กเกจที่ คนไข้ต้องการเข้ามาใช้บริการรักษา
มีความเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
มีความเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ระบบจัดการคลังสินค้า ที่คุณสามารถตรวจสอบและรับรู้ การเคลื่อนไหวของรายการที่เข้าออก เช่น ตัวยาที่ใช้ใน การรักษาแต่ละครั้ง สามารถกำหนดค่าหน่วยได้ตามต้อง การ พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนสต็อกตามจำนวนขั้นต่ำ ที่กำหนดอีกด้วย
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
บริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
กระตุ้นยอดขายด้วยเครื่องมือทาง การตลาดผ่าน SMS, Email, และ Mobile Application เจาะกลุ่มลูกค้าของคุณ แบบเชิงลึก ทำให้แคมเปญของคุณส่งตรงไปยังลูกค้าได้ถูก กลุ่มเป้าหมาย ทำให้ทุกแคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพ และเพิ่มยอดขายได้จริง
ฟังก์ชันการทำงาน
ระบบสมาชิก
ระบบ Booking
ระบบคิดค่าคอมมิชชั่น
ระบบแพ็กเกจ
ระบบบัตรเงินสด
ระบบสต็อกสินค้า
เลเซอร์คนจน
คุณธนภัทร อัจจนานุรักษ์ (ภูมิ)
ผู้บริหารคลินิกศูยน์เลเซอร์คนจน

" Choco CRM มีบริการส่งข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่น ผ่าน SMS ทำให้กระจายข้อมูลข่าวสารให้ถึงลูกค้าได้อย่างง่าย "