Choco ช่วยอะไรคุณได้บ้าง?
เพิ่มยอดขายด้วยระบบสมาชิก
ไม่ต้องวุ่นวายจดชื่อลูกค้าและประวัติการใช้งานใส่ กระดาษอีกต่อไป ทำทุกอย่างให้เป็นออนไลน์ ใช้งาน ง่ายกับหน้าร้าน

เก็บฐานข้อมูลและทราบถึงพฤติกรรมของลูกค้า เช่น ชื่อ, วันเกิด, ยอดใช้จ่ายและใครคือลูกค้าประจำ สามารถนำฐานข้อมูลมาเชื่อมโยงการขายได้อย่างดี

ระบบสมาชิก จะช่วยบันทึกข้อมูลลูกค้าไม่ว่าจะเป็น ประวัติการใช้บริการ ตลอดจนแพ็กเกจที่ลูกค้าชื่นชอบ

เพิ่มบริหารลูกค้าด้วยระบบแพ็กเกจ
ระบบรองรับการขายเป็นคอร์ส พร้อมระบุจำนวนครั้ง และจำนวนตัดสิทธิ์ สามารถกำหนดวันหมดอายุ ตลอดจนการแจ้งสิทธิ์คงเหลือผ่านระบบ SMS อัตโนมัติ เพื่อช่วยลดความยุ่งยากของพนักงาน


สร้างโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ตามใจคุณได้ไม่จำกัด ลด ความยุ่งยากในการเช็กสิทธิ์แพ็กเกจคงเหลือของลูกค้า เพียงพนักงานค้นหาด้วยเบอร์ก็ทราบประวัติการใช้ งานทั้งหมด

เพิ่มลูกค้าประจำให้กับธุรกิจของคุณ
ระบบจะช่วยให้คุณทราบได้ว่า ใครคือลูกค้าประจำของ คุณหรือลูกค้าประจำที่หายไปนั้น คิดเป็นยอดขาย เท่าไร ซึ่งจะทำให้คุณรักษาฐานลูกค้าได้ดี อีกทั้งยัง สามารถเพิ่มลูกค้าประจำ ผ่าน Loyalty Program โดยการ สะสมแต้ม ขายแพ็กเกจและคูปอง ได้อีกด้วย


กระตุ้นยอดขายด้วยเครื่องมือทางการตลาดผ่าน SMS, Email, และ Mobile Application เจาะกลุ่ม ลูกค้าของคุณแบบเชิงลึก ทำให้แคมเปญของคุณส่ง ตรงไปยังลูกค้าได้ถูกกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ทุกแคมเปญ ของคุณมีประสิทธิภาพและเพิ่มยอดขายและลูกค้า ประจำได้จริง

บริหารจัดการธุรกิจของคุณได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น
ระบบการจอง นัดวันจองตารางเทรนเนอร์ประจำตัวได้ พร้อมทั้งสามารถส่ง SMS แจ้งเตือนเวลานัดให้กับลูกค้า ได้อีกด้วย


สรุปยอดขายรายวัน ดูว่าคอร์สหรือแพ็กเกจไหนขายดี สรุปและตรวจสอบบิลที่เปิดไปได้อย่างง่ายดาย

มีความเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ระบบบริหารลิ้นชักเงินสด (แคชเชียร์) ที่คุณสามารถตรวจ สอบความเคลื่อนไหวรายการเงินสดที่เข้าออกทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงินสดที่นำเข้า, เงินสดที่เอาออก, เงินสดที่เกิน หรือหายจากการเปิดปิดกะ รวมถึงแสดงเวลาในการเปิด ลิ้นชักเก็บเงินพร้อมทั้งสามารถระบุได้ว่าใครเป็นคนเปิด

ระบบจัดการคลังสินค้า ที่คุณสามารถตรวจสอบและรับรู้ การเคลื่อนไหวของรายการสินค้าเข้าออก เช่น อุปกรณ์ ออกกำลังกาย เครื่องดื่ม เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้ง เตือนสต็อกสินค้าตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดอีกด้วย

ระบบล็อกอินพนักงาน เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก ในการบริหารจัดการพนักงาน ระบบ Choco POS สามารถสร้างรหัส PIN ของการเข้าใช้งานของพนักงาน แต่ละคนได้หลายระดับ เช่น พนักงานทั่วไป หรือระดับ ผู้จัดการ สามารถปรับการเข้าใช้งานให้แตกต่างกันในแต่ ละฟังก์ชัน

ฟังก์ชันการทำงาน
ระบบ Booking
ระบบสมาชิก
ระบบแพ็กเกจ
ระบบ SMS
ระบบสะสมแต้ม
ระบบบริหารลิ้นชักเงินสด
บทสัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจ
JITTI GYM
คุณ สาธนา สงค์ประเสริฐ
Sathana Songpraser CEO

" ChocoCRM มีระบบ Member ให้ลูกค้าสะสมแต้ม เพื่อแลกรับส่วนลดจากทางร้าน "